HQ7-4FRST HQ7-4FRST

LOẠI  ĐỂ BÀN – TREO TƯỜNG – LẮP GẦM TỦ BẾP

Hãng sản xuất: HYUNDAI Wacortec Co.,ltd – Korea.

Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chiếc từ HÀN QUỐC

Lõi lọc đúc kín chống làm giả, đạt chuẩn quốc tế

Miễn phí vận chuyển và lắp đặt toàn quốc

Bảo hành dài hạn

S000195 Máy lọc nước tinh khiết HYUNDAI HQ1 Số lượng: 0 Cái
 • HQ7-4FRST
 • Mã sản phẩm: S000195
 • Giá bán: Liên hệ
 • LOẠI  ĐỂ BÀN – TREO TƯỜNG – LẮP GẦM TỦ BẾP

  Hãng sản xuất: HYUNDAI Wacortec Co.,ltd – Korea.

  Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chiếc từ HÀN QUỐC

  Lõi lọc đúc kín chống làm giả, đạt chuẩn quốc tế

  Miễn phí vận chuyển và lắp đặt toàn quốc

  Bảo hành dài hạn

Hệ thống lọc nước RO (Reverse Osmosis) là công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nay có khả năng khử màu, khử mùi, loại bỏ các cặn bẩn, ion kim loại nặng, các chất độc hại có trong nước và các loại vi rút, vi khuẩn có kích thước > 0,0001 micron.

Nước sau khi khi qua hệ thống lọc RO WACO có độ tinh khiết cao, có thể uống luôn không cần phải đun sôi và rất thân thiện với môi trường.

Máy lọc nước RO WACO là sản phẩm duy nhất hiện nay trên thị trường Việt nam được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ công ty HYUNDAI WACOR TEC – Hàn quốc với đầy đủ các tiêu chuẩn cao nhất về nước uống tinh khiết trên thế giới.

Cấu tạo lõi lọc máy lọc nước RO HQ7-4FRST 7 lõi.

 Lọc số 1: Sediment Filter, lõi lọc thô 5 micron bằng sợi PP có chức năng giữ lại các tạp chất cặn bẩn, rỉ sét… làm cho nước trong hơn.

 Lọc số 2:Lõi PCB bộ lọc có chức năng ngăn ngừa sự lan truyền của vi trùng và loại bỏ mùi lạ, chất màu hoà tan trong nước và sau đó tạo ra nguồn nước sạch không màu và không mùi.

 Lọc số 3: Lõi lọc Post Carbon Filter có tác dụng ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn để tạo ra sản phẩm nước cuối cùng hoàn toàn sạch không màu, không mùi.

 Lọc số 4: Màng lọc RO có cấu trúc xếp lớp của màng bằng sợi Polyamide TFC, đường kính lỗ lọc 0,0001 micron. Màng lọc RO có khả năng loại bỏ đến 98% các loại muối kim loại hòa tan, nitrat, nitrit. Loại bỏ 99,9% các loại vi khuẩn, vi rút, nấm và các bào tử có trong nước. Nước qua lọc RO có độ tinh khiết cao.

 Lọc số 5: Lõi lọc Alka Bio có tác dụng cân bằng pH. Bổ sung khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể.

 Lọc số 6: Lõi lọc Silver Carbon sử dụng than hoạt tính cao cấp (Nano Carbon) kết hợp với ion bạc (Ag+ ) có chức năng tạo lại hương vị tự nhiên cho nước. Ion bạc giữ cho nước tránh bị vi khuẩn thâm nhập và phát triển. Tạo sự tự nhiên và an toàn cho nước.

 Lọc số 7: Lõi lọc sử dụng than hoạt tính cao cấp (TCR) có chức năng khử mùi lần nữa và tạo cho nước có vị ngọt tự nhiên.

Giấy chứng nhận kiểm định nguồn nước

Tất cả các máy lọc nước Waco do công ty Hyundai Wacotech Hàn Quốc sản xuất đạt tiêu chuẩn vi sinh hoá sinh đối với nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

  

Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hoá: 

 

 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
HW-UP100M

Giá bán: Liên hệ

HQ7-4UF

Giá bán: Liên hệ

HR-800 M9-HQ1

Giá bán: Liên hệ

HR-800 M8-HQ1

Giá bán: Liên hệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây